- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem594
Mã số VN136
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 74 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.4g14.8%
- Fat 3g3.8%
- Carbs 4g1.45%
Hướng dẫn nấu ăn
Ếch chặt đầu, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch chặt làm 4. Hành, tỏi, gừng, xả, giã nhỏ ướp ếch với mắm, hành, tỏi, gừng, đường ăn kiêng, sả, húng lìu, bột cà ri, ớt bột
Đun mỡ nóng già, cho bột cà ri vào xào thơm, đổ thịt ếch vào xào săn. Cho cà chua cắt miếng vào tiếp, cho thêm nước xăm xắp, đun nhỏ lửa tới khi nước còn sền sệt thì nêm mắm, muối, mì chính vừa ăn. Múc ra đĩa rắc hạt tiêu. Ăn nóng
Kết luận
Đĩa ếch có màu vàng nghệ, thơm dậy mùi cà ri, sả, tỏi, hành. Vị ngon, ngọt hơi cay. Thịt ếch chín mềm, không nát, nước sốt sánh. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ếch nấu cà ri
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Ếch chặt đầu, lột da, bỏ nội tạng, rửa sạch chặt làm 4. Hành, tỏi, gừng, xả, giã nhỏ ướp ếch với mắm, hành, tỏi, gừng, đường ăn kiêng, sả, húng lìu, bột cà ri, ớt bột
Đun mỡ nóng già, cho bột cà ri vào xào thơm, đổ thịt ếch vào xào săn. Cho cà chua cắt miếng vào tiếp, cho thêm nước xăm xắp, đun nhỏ lửa tới khi nước còn sền sệt thì nêm mắm, muối, mì chính vừa ăn. Múc ra đĩa rắc hạt tiêu. Ăn nóng